Hưng Thịnh là công ty bất động sản có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm. Đơn vị chuyên về dự án căn hộ phân khúc tầm trung và hướng một cộng đồng Hưng Thịnh . Quý Khách Hàng khi có nhu cầu về bất động sản hãy liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH 53 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, theo hotline 0917.000.222 hoặc email lienhe@hungthinh.com.vnđể được hỗ trợ.

Vài nét về Hưng Thịnh 

Hưng Thịnh may mắn hội tụ được lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ nhân viên tận tình. Chúng tôi không quản ngại những khó khăn, mang đến Quý Khách Hàng những lợi ích tuyệt vời nhất.

Hưng Thịnh Luôn trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý Khách Hàng. Đơn vị hiện đứng vị trí số một trong phân phối các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh Land đưa ra. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị nhận phân phối đa dạng các sản phẩm bất động sản khác nhau. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến: biệt thự, nhà phố, căn hộ, shophouse, đất nền… Mỗi sản phẩm đơn vị đưa ra cam kết đáp ứng tối đa mọi yêu cầu khách hàng đặt ra.

Sứ mệnh

Hưng Thịnh  mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin bất động sản có giá trị. Ngoài ra, Hưng Thịnh Land còn xây dựng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng một cách chi tiết nhất.

Tầm nhìn

Hưng Thịnh với đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên tận tình cam kết đưa đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước. Đơn vị phấn đấu mang sản phẩm của mình đến hàng triệu khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đặt ra và làm hài lòng 100% khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Hưng Thịnh lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Đơn vị tư vấn cho khách hàng như cho chính người thân của mình.

Đưa ra những thông tin chi tiết, chính xác, có lợi cho khách hàng.

Cung cấp những sản phẩm bất động sản xứng đáng đồng tiền khách hàng bỏ ra.

Dịch vụ đơn vị cung cấp

Đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau như:

Cung cấp những thông tin liên quan đến thị trường bất động sản và sản phẩm khách hàng đang quan tâm.

Tư vấn các thủ tục, pháp lý và quyền lợi khi khách hàng mua bất động sản.

Chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm và cập nhật tiến độ dự án.

Công ty Hưng Thịnh đã mang các sản phẩm đến gần Quý Khách Hàng. Chúng tôi đã cung cấp các thông tin, sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Do đó, khách hàng khi cần mua bất động sản hay tìm hiểu các thông tin về sản phẩm bất động sản hãy truy cập ngay hungthinh.com.vn