Căn hộ hometel là gì? Đặc điểm căn hộ hometel

lehanhthuy

lehanhthuy1510@gmail.com

Căn hộ hometel là gì? Hometel có lẽ là thuật ngữ còn khá mới lạ với nhiều người. Vậy đặc điểm của mô hình căn hộ này có gì đặc biệt.

Hometel có lẽ là thuật ngữ còn khá mới trên thị trường bất động sản thời gian gần đây. Tuy còn mới nhưng nó lại mang tới dự báo tiềm năng phát triển khá mạnh trong tương lai. Vậy căn hộ hometel là gì? Đặc điểm của mô hình căn hộ này có điều gì đặc biệt. Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Căn hộ hometel là gì?

Hometel hay Home-tel được xem như là đứa con lai giữa Home- căn nhà và Hotel- khách sạn. Do vậy có thể gọi chung đây là dạng căn hộ hay nhà ở kết hợp khách sạn.

Căn hộ hometel là gì?
Căn hộ hometel là gì?

Nói một cách dễ hiểu hơn thì Hometel chính là mô hình nhà ở mà được tính hợp các tiện ích, dịch vụ của khách sạn 5 sao cao cấp. Tuy nhiên người sở hữu sẽ hoàn toàn được quyết định sử dụng chúng với thời hạn lâu dài. Vì thế Hometel có thể vừa sử dụng để ở lại vừa có thể sử dụng làm nơi lưu trú cho các du khách.

Hiện tại ở Việt Nam Hometel là cái tên mới gia nhập và mang trong mình tham vọng lớn trên thị trường bất động sản. Có thể là sánh vai cùng người anh em Officetel và ông lớn Condotel.

Căn hộ sang trọng, tiện nghi
Căn hộ sang trọng, tiện nghi

Ưu nhược điểm của căn hộ hometel là gì?

Dù mang rất nhiều tiềm năng trong tương lai nhưng chúng ta cũng không thể phủ định mô hình này vẫn tồn tại những ưu và nhược điểm riêng. Cụ thể:

Ưu điểm

Căn hộ Hometel mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với những ưu điểm nổi bật sau:

– Hometel sở hữu vị trí vàng tọa lạc tại trung tâm thành phố hay những khu nghỉ dưỡng. Chúng như một khách sạn, resort cao cấp nên có khả năng thu hút khách hàng rất lớn.

Sở hữu vị trí đắc địa
Sở hữu vị trí đắc địa

– Mang đến đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Vừa đảm bảo được cuộc sống tiện nghi đối với chủ nhà lại có thể khai thác cho thuê kiếm lời.

– Thường xuyên được bảo trì, nâng cấp đảm bảo tiêu chuẩn và hỗ trợ quản lý từ phía đội ngũ khách sạn chuyên nghiệp.

– Người mua nếu muốn sở hữu hometel lâu dài hoặc vĩnh viễn sẽ được cấp sổ đỏ chính chủ. Sau đó chủ sở hữu sẽ được toàn quyền quyết định các phương án quản lý bảo gồm cho thuê hay bán lại… Và chắc chắn toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ thuộc về chủ sở hữu mà không phải chia bất kỳ chi phí nào cho chủ đầu tư.

>>> Có thể bạn quan tâm : Căn hộ Hồ Tràm Complex

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm vượt trội tên thì căn hộ Hometel cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định sau:

– Nhà đầu tư sẽ phải tự khai thác, vận hành cũng như quản lý việc cho thuê.

– Là loại hình sản phẩm mới mẻ nên chưa thực sự được nhiều người biết tới.

Những lý do nên đầu tư vào căn hộ Hometel là gì?

Có thể nói Hometel khá mới mẻ thế nhưng đã có không ít người sẵn sàng bỏ tiền để đầu tư vào mô hình này. Với những lợi ích rõ ràng sau đây sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi “Có nên đầu tư vào Hometel hay không?”

Giá trị trong tương lai

Theo phân tích thực tế cho thấy các căn hộ Hometel sẽ tăng từ 10 – 20%/năm do vị trí đắc địa lại sở hữu tiện ích đẳng cấp. Không những vậy chúng ta còn có thể khai thác được nguồn lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê theo thời gian.

Hiện tại nguồn cung cấp căn hộ này còn hạn chế nên những dự án phát triển chúng sẽ rất có giá trị. Trong số đó có thể kể đến một số sự thành công lớn như GoldCoast – Nha Trang hay New Life –  Quảng Ninh…

Mang nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai
Mang nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Tiện ích 5 sao

Có đội ngũ quản lý khách sạn chuyên nghiệp vận hành và trực tiếp hỗ trợ quản lý. Chính vì thế mà việc bảo trì hay nâng cấp căn hộ sẽ được diễn ra thường xuyên nhằm đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao.

Quyền sở hữu lâu dài

Người chủ của hometel sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn cũng như quyết định mọi phương án khai thác căn hộ. Chúng bao gồm cả việc cho thuê, mua hoặc bán. Đặc biệt mọi lợi nhuận thu được sẽ không phải chia lại cho chủ đầu tư.

Chủ của hometel sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn
Chủ của hometel sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn

Khẳng định đẳng cấp

Có thể nói Hometel sở hữu nhóm đối tượng khách hàng là những người có tiền và chuyên đầu tư bất động sản. Bởi vậy mà khi sở hữu loại hình bất động sản này bạn không chỉ thể hiện được đẳng cấp mà còn khiến mọi người cảm thấy ngưỡng mộ. Từ đó mà bạn có thể phát triển được sự nghiệp nhờ mở rộng các mối quan hệ.

Nhiều tiềm năng hấp dẫn

Căn hộ hometel có tiềm năng thu hút nguồn khách hàng thuê ổn định bởi chúng sở hữu vị trí đắc địa. Chính vì thế mà chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Ngoài việc cho thuê ổn định lâu dài các bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ lưu trú ngắn hạn giống như khách sạn thông thường.

Bài viết trên đây website tập đoàn Hưng Thịnh đã giải đáp thắc mắc căn hộ hometel là gì, cũng như có nên đầu tư vào loại hình bất động sản mới này hay không? Chắc hẳn đọc tới đây các bạn đã phần nào hiểu hơn về dự án này và có thể đưa ra được những định hướng phù hợp cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *