Đầu tư lướt sóng căn hộ là gì? Đừng chủ quan

lehanhthuy

lehanhthuy1510@gmail.com

Đầu tư lướt sóng căn hộ là gì? Là hình thức đầu tư mà bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền để đặt mua căn hộ, sau đó bán và kiếm lời từ giá trị chênh lệch.

Đầu tư lướt sóng căn hộ là gì? Đây vẫn đang là còn khái niệm lạ lẫm với nhiều người, đặc biệt là người mới tham gia đầu tư tài chính, bất động sản. Trong bài viết dưới đây, Hưng Thịnh Land sẽ giải thích chi tiết về khái niệm này cũng như chia sẻ các kinh nghiệm đầu tư lướt sóng căn hộ để có lợi nhuận cao.

Đầu tư lướt sóng căn hộ là gì?

Đầu tư lướt sóng căn hộ là gì? Đầu tư lướt sóng căn hộ được hiểu là hình thức đầu tư mà bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền nhất định để đặt mua căn hộ. Sau một thời gian thị trường bất động sản nóng lên, có nhiều người quan tâm đến dự án căn hộ mà bạn sở hữu.

Đầu tư lướt sóng căn hộ là gì?
Đầu tư lướt sóng căn hộ là gì?

Và sau đó họ sẵn sàng mua lại với mức giá cao chênh lệch từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu so với số tiền mà bạn bỏ ra ban đầu. Như vậy là bạn đã kiếm ra được lợi nhuận từ chính căn hộ đó.

Nhìn chung, đầu tư lướt sóng căn hộ là một hình thức đầu tư đơn giản, nhẹ nhàng và mức lợi nhuận đưa lại cũng tương đối cao. Nếu bạn là người có đầu óc kinh doanh và có con mắt lựa chọn căn hộ đẹp, tiềm năng thì mức lợi nhuận càng lớn.4

Kinh nghiệm đầu tư lướt sóng căn hộ

Trong lĩnh vực đầu tư tài chính – bất động sản, không phải ai cũng trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Số tiền lợi nhuận kiếm được là kết quả của quá trình học tập, tích lũy kinh nghiệm lâu năm. Sau đây, Hưng Thịnh Land sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu mà những ai mới tham gia thị trường đầu tư này cần nắm rõ.

Lựa chọn chủ đầu tư căn hộ

Đây là bước tiên quyết mà bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư. Nhìn chung, lợi nhuận từ đầu tư lướt sóng căn hộ phụ thuộc khá lớn vào mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án.

Việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau đây: năng lực chủ đầu tư, các dự án đã hoàn thành, những vấn đề phát sinh sau khi hoàn thành dự án,…Nếu bạn đang muốn chọn 1 chủ đầu tư căn hộ uy tín thì Hưng Thịnh Land là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hưng Thịnh Land là sự lựa chọn tuyệt vời để đầu tư
Hưng Thịnh Land là sự lựa chọn tuyệt vời để đầu tư

Hưng Thịnh Land là tập đoàn bất động sản có 20 năm hình thành phát triển, hơn 100 dự án và 4.500ha quỹ đất. Các dự án do Hưng Thịnh Land đầu tư triển khai xây dựng kéo dài khắp cả nước từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Trong đó bất động sản vẫn là hạt nhân cốt lõi giúp tập đoàn tiến xa hơn trên con đường phát triển.

Lựa chọn Hưng Thịnh Land làm chủ đầu tư căn hộ sẽ giúp bạn an tâm và tin tưởng hơn khi tham gia đầu tư. Hơn nữa, các dự án tại đây luôn cho tỷ lệ sinh lời cao và thu hút rất đông lượng người mua khắp mọi nơi.

>>> Có thể bạn quan tâm : Căn hộ Hồ Tràm Complex

Lựa chọn phân khúc đầu tư

Hiện nay, căn hộ có 3 loại chính là căn hộ cao cấp, căn hộ tầm trung và căn hộ giá rẻ. Căn cứ vào mức tài chính và điều kiện của mình mà bạn có thể cân nhắc và chọn ra loại hình căn hộ phù hợp nhất. Tuy nhiên, đó nhất định phải là căn hộ dễ bán.

Nên ưu tiên đầu tư lựa chọn những căn hộ dễ bán 
Nên ưu tiên đầu tư lựa chọn những căn hộ dễ bán

Tiêu chí về một căn hộ dễ bán trong giới đầu tư bất động sản đó là:

  • Thiết kế đẹp, vị trí đẹp, view đẹp và khan hiếm
  • Căn hộ có diện tích 2 phòng ngủ 50 – 70m2 hoặc có 3 phòng ngủ từ 85 – 90m2
  • Nằm gần vị trí trung tâm, có giao thông thuận tiện
  • Căn hộ nằm trong quần thể dự án với nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, bể bơi…  có hệ thống quản lý và an ninh tốt
  • Căn hộ có nhiều ánh sáng, không khí trong lành, mát mẻ, ban công hướng Nam hoặc Đông Nam, view xa không bị che chắn. Thích hợp nhất là những căn ở tầng 8 – 20.
  • Căn hộ nằm ở vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng tốt, mức độ khan hiếm của bất động sản ở khu vực xung quanh nằm trong bán kính 2km.

Lựa chọn thời điểm đầu tư và rao bán

  • Thời điểm đầu tư: Mức giá đầu tư lướt sóng căn hộ tốt nhất là ở thời điểm mở bán đợt 1 hoặc đặt cọc giữ chỗ theo hình thức hợp đồng góp vốn đợt 1. Do đó bạn cần nhanh chớp lấy thời cơ để có căn hộ đẹp, vị trí tầng và view đẹp, có giá trị sinh lời tốt nhất.
  • Thời điểm bán: Nên bán trước khi dự án cất nóc hoặc chuẩn bị bàn giao hoặc sau khi bàn giao thời gian ngắn. Sau khi bàn giao căn hộ trên 6 tháng thì hầu như giá trị căn hộ không có sự tăng trưởng quá nhiều.
Lựa chọn đúng thời điểm đầu tư - bán căn hộ sẽ quyết định giá trị sinh lời
Lựa chọn đúng thời điểm đầu tư – bán căn hộ sẽ quyết định giá trị sinh lời

Dùng vốn vay ngân hàng

Để đầu tư lướt sóng, rất nhiều người đã chọn việc vay vốn ngân hàng. Chỉ cần bỏ ra khoảng 50 -60% giá trị căn hộ để đóng tiền thanh toán, đề phòng rủi ro. Cách làm này tương đối an toàn vì lãi suất các ngân hàng thường thấp hơn tỷ lệ sinh lời khi bán căn hộ ở giai đoạn sau.

Trên đây là những thông tin giải đáp đầu tư lướt sóng căn hộ là gì và các kinh nghiệm đầu tư mà người mới cần nắm. Website tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng rằng, những ai đang có ý định tham gia đầu tư căn hộ trong thời gian tới sẽ chọn được một chủ đầu tư uy tín để có thể mua được nhưng căn hộ tiềm năng về giá trị sinh lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *